Trade | Diễn viên Aoi Tsukasa và những bộ phim hay nhất | Perbi Cubs

Trước khi trở thành một trong những diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản, Tsukasa Aoi đã có một quãng thời gian đầy sáng giá làm người mẫu ảnh và thần tượng áo tắm. Với nhan sắc quyến rũ và vóc dáng gợi cảm, cô đã chinh phục hàng nghìn trái tim trước khi bước chân vào thế giới phim người lớn.

Tsukasa Aoi sinh ngày 14 tháng 8 năm 1990, tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Với chiều cao 1m63 và số đo 3 vòng là 88 – 58 – 86 cm, cô sở hữu một thân hình gợi cảm và khả năng diễn xuất xuất sắc. Sau khi gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2010 với hợp đồng đầu tiên với hãng phim Alice Japan, Tsukasa Aoi đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của làng JAV.

Với hơn 600 bộ phim trong sự nghiệp, cô được coi là “bà hoàng phim nóng” của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Vai diễn nổi tiếng trong bộ phim “Nữ tù nhân số 701 tên là Sasori” vào năm 2011 đã đưa tên tuổi của Tsukasa Aoi vươn lên hàng đầu và giành được nhiều giải thưởng quan trọng.

Năm 2015, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty Alice Japan, cô chuyển sang làm diễn viên độc quyền của hãng phim S1. Đồng thời, cô cũng trở thành thành viên của nhóm nhạc Ebisu Muscats, với biệt danh “vị thần không gian” nhờ vào tài năng ca hát và kỹ năng chơi đàn piano và kèn saxophone.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Tsukasa Aoi không chỉ được biết đến qua các thành tựu nghệ thuật mà còn làm dấy lên nhiều tin đồn và tranh cãi trong đời tư. Cô bị nghi là người thứ ba trong mối quan hệ của cặp đôi Matsumoto và Inoue Mao, hai diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản. Mặc dù tin đồn này không bao giờ được xác nhận, nhưng Tsukasa Aoi đã chọn giữ im lặng và tránh xa sự chú ý của truyền thông về mặt cá nhân.

Tsukasa Aoi không chỉ là một biểu tượng trong ngành công nghiệp phim người lớn, mà còn là một cá nhân với nhiều mặt khác nhau, từ tài năng nghệ thuật đến những khía cạnh đời sống riêng tư đầy tranh cãi.

Xem thêm: Ảnh sex | Phim sex địt nhau

POSTER SEO_TELEGRAM

Leave a comment

×

We're happy to help

× WhatsApp Us